Các Món Dân Dã Đậm Đà Thanh Mát: Món Canh - Chè

Các Món Dân Dã Đậm Đà Thanh Mát: Món Canh - Chè

Các Món Dân Dã Đậm Đà Thanh Mát: Món Canh - Chè
Các Món Dân Dã Đậm Đà Thanh Mát: Món Canh - Chè

Kho Sinh Viên giới thiệu cuốn sách " Các Món Dân Dã Đậm Đà Thanh Mát: Món Canh - Chè " của tác giả Hồng Nhật sẽ hướng dẫn chúng ta chọn lựa các loại thực phẩm mang lại cho sức khỏe. Chanh, dưa hấu, đậu xanh, đậu đỏ, rau má, khổ qua, bí đao, củ sẵn... những thực phẩm tưởng chừng rất bình thường nhưng lại có tác dụng phi thường với cơ thể. 

“Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, bứt rứt, thiếu sức sống... đó là lúc cần nghĩ ngay đến việc thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. Việc thanh nhiệt giải độc cho cơ thể là rất cần thiết, giúp phòng chống bệnh tật.Có rất nhiều biện pháp để thực hiện điều này. cách đơn giản nhưng hiệu quả, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc của chúng ta là bằng thực phẩm mà cơ thể dung nạp qua bữa cơm hằng ngày. 

Với những thực phẩm dễ tìm, dễ mua như: khổ qua, bí đao, rau má, củ sắn, nha đam, râu bắp... được chế biến thành những món ăn dân dã nhưng đậm đà, thanh mát, bằng phương pháp dinh dưỡng đơn giản, cơ thể bạn được thanh lọc và tái tạo, mang lại cuộc sống vui khỏe, dẻo dai, bền bỉ mỗi ngày”.

Google Driver   | |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí