BỘ SƯU TẬP PARIS BY NIGHT TỪ SỐ 01 ĐẾN SỐ 127 FULL HD 1080

BỘ SƯU TẬP PARIS BY NIGHT TỪ SỐ 01 ĐẾN SỐ 127 FULL HD 1080

BỘ SƯU TẬP PARIS BY NIGHT TỪ SỐ 01 ĐẾN SỐ 127 FULL HD 1080
BỘ SƯU TẬP PARIS BY NIGHT TỪ SỐ 01 ĐẾN SỐ 127 FULL HD 1080

 

Paris By Night là một Đại nhạc hội thu hình trực tiếp và là chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhất của người Việt tại hải ngoại do Trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành. Hiện nay, chương trình này có người dẫn chương trình chính thức làNguyễn Ngọc Ngạn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chương trình có sự cộng tác riêng thường xuyên của nhiều nhạc sĩ như Hoài AnNhật Ngân, Tùng Châu, Vũ Quốc Việt, Lương Bằng Quang, Võ Hoài Phúc... và sự tham gia thường xuyên của các ca sĩ chủ lực như Tuấn NgọcChế LinhThanh TuyềnHoàng OanhHương LanÝ LanKhánh HàPhi NhungMạnh QuỳnhNhư QuỳnhTrường VũHạ VyMinh TuyếtHương ThủyNhư LoanNguyễn HưngBằng KiềuTrần Thái HòaDon HồMai Thiên VânNgọc AnhLam AnhTâm ĐoanQuang LêNgọc Hạ,... Đây là chương trình nghệ thuật tổng hợp được đánh giá là có chất lượng cao và có tính phổ biến rộng trong đời sống cộng đồng người Việt hải ngoại và trong nước.

Các sản phẩm Paris By Night được phát hành dưới dạng DVD và Blu-ray. Paris By Night đầu tiên được phát hành dưới dạngDVD là PBN 67. Các DVD gần đây đều có khuôn hình 16:9 màn ảnh rộng, chuẩn âm thanh chất lượng cao như Dolby Stereo vàDolby Surround. Các đĩa gần đây còn ứng dụng chuẩn mới nhất hiện có là DVD-9 NTSC international format. Bắt đầu từ cuốnParis By Night 104, Trung tâm Thúy Nga ngoài phát hành DVD còn phát hành phiên bản đĩa Blu-ray. Giá bán ở hải ngoại chừng 25 USD cho một bộ DVD và 30 USD cho một bộ Bluray với khoảng từ 4 tới 5 giờ chương trình. Về tần suất ra đĩa, năm 2006, Thúy Nga phát hành 5 chương trình Paris by Night dạng DVD (80, 81, 82, 83, 84). Những năm gần đây, trung tâm chỉ còn phát hành 3 bộ/năm, ngoài ra trung tâm còn phát hành V-star. Ngoài ra, Trung tâm còn phát hành lại các cuốn Paris By Night cũ từ dạng VHS sang DVD như: Paris By Night 18, Paris By Night 19, Paris By Night 40, Paris By Night 49, Paris By Night 53,Paris By Night 59, Paris By Night 64, Paris By Night 65, Paris By Night 66.

Paris By Night Full 01 -127

Paris by Night 128 Phần 3 - Hành trình 35 năm (2019)

Pass giải nén: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí