Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen - Adam Khoo

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen - Adam Khoo

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen - Adam Khoo
Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen - Adam Khoo

Kho Sinh Viên giới thiệu cuốn sách " Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen "  được Adam Khoo viết gồm 9 chương, tập trung ở các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của các bạn teen. Mở đầu là chương 1 với nội dung “Giải phóng con người thành công trong bạn”. Bằng việc kể lại câu chuyện của chính mình, tác giả sẽ giúp các bạn nhận ra thành công trong con người bạn và giúp bạn giải phóng chúng bằng “Công thức thành công tuyệt đỉnh”.

Bước sang chương 2: “Bạn có một sức mạnh phi thường”, Adam Khoo và Gary Lee khẳng định sức mạnh phi thường ấy chính là khả năng đưa ra những lựa chọn của bạn. Tùy thuộc vào cách lựa chọn thái độ, cách ứng xử với tình huống và bạn sẽ có kết quả hoặc thành công hoặc thất bại.

Đến với chương 3: “Nếu bạn tin bạn có thể làm được, bạn có thể làm được!”, bạn đọc sẽ nhận thấy niềm tin có vai trò to lớn như thế nào trong việc giải phóng tiềm năng trong con người bạn.

Ở chương tiếp theo: “Tôi có phải yêu thương bản thân mình không?”, cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy được việc yêu thương bản thân có tác dụng nhiều bao nhiêu thì việc không yêu thương bản thân sẽ có tác hại nhiều bấy nhiêu.

Chương 5 sẽ là chương giải đáp thắc mắc cho rất nhiều bạn teen: “Việc học có thật sự quan trọng không?”. Với lối viết cuốn hút, chương 5 này đã chỉ ra rằng việc học sẽ thật sự quan trọng nếu bạn muốn làm một doanh nhân, bác sĩ hay nhà khoa học,... Bạn sẽ hiểu được rằng mặc dù “sau này bạn sẽ không bao giờ dùng đến 90% lượng KIẾN THỨC mà bạn học ở trường ngày hôm nay”, nhưng những môn học bạn đang học hiện tại sẽ giúp bạn rèn luyện kĩ năng tư duy, “điều này thật sự quan trọng để thành công trong BẤT CỨ LOẠI HÌNH công việc nào”.

Lật sang chương 6: “Làm chủ tư duy để thành công”, bạn sẽ học được cách điều khiển não bộ của mình, món tài sản quý giá mạnh mẽ nhất mà bạn sở hữu, để đạt được những điều bạn muốn.

Bước tiếp sang chương 7: “Nghĩ lớn và làm lớn”, đúng như tên gọi, các bạn sẽ bị kích thích nghĩ lớn và làm lớn, đề ra những mục tiêu lớn từ bây giờ để đạt được thành công tột bậc trong tương lai như Bill Gates, Warren Buffett, Barack Obama hay chính tác giả Adam Khoo và Gary Lee đã từng làm.

Trong chương kế tiếp: “Bạn bè giúp ta hoặc hại ta”, bạn sẽ có được những lời khuyên bổ ích để không bị ảnh hưởng xấu từ bạn bè xấu và có thêm nhiều người bạn tốt thật sự đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời.

Và cuối cùng, khép lại cuốn sách chính là chương “Biến cha mẹ thành đồng minh”. Sau khi đọc, ngẫm nghĩ và thực hiện “6 tuyệt chiêu biến cha mẹ thành đồng minh”, chắc chắn bạn sẽ có được một mối quan hệ tốt hơn rất nhiều với cha mẹ của mình.

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )  |   MegaNZ

Pass giải nén: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho khosinhvien.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: khosinhviencom
+ Email: nghiepnh@gmail.com

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí