Bí quyết dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu

Bí quyết dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu

Bí quyết dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu
Bí quyết dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu

Kho Sinh Viên giới thiệu Cuốn sách "Bí quyết dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu" là một cuốn sách hữu ích, giúp các con tăng chiều cao một cách khoa học, dựa trên việc nghiên cứu dinh dưỡng sẽ giúp các con tăng chiều cao một cách tối ưu và bài bản.

Nội dung sách:

Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ. Để có sự tăng trưởng chiều cao liên tục, cơthể trẻ cần được nhận đầy đủ năng lượng và các dưỡng chất cần thiết mỗi ngày. Trẻ bị thiếu chất dinh dưỡng một thời gian dài sẽ có chiều cao thấp hơn các bạn cùng trang lứa. Chiều cao chính là chỉ số phản ánh tình trạng dinh dưỡng của trẻ trong quá khứ. Vì vậy để đảm bảo cho tương lai và chiều cao của trẻ,chúng ta phải luôn thực hiện một ch ế độ ăn uống hợp lý, phối hợp một cách nhịp nhàng với những biện pháp về vận động,rèn luyện, sinh hoạt, môi trường... để phát triển tối ưu tiềm năng về chiều cao.

Trước đây, khi đời sống kinh tế còn khó khăn, chúng ta chỉ làm sao cho con có đủ cái ăn, cái mặc, nhưng giờ đây, chúng ta đã có cơ hội quan tâm và chuẩn bị cho tương lai bền vững của con, và đầu tư cho sự phát triển của thể chất, trí tuệ, tình cảm và những giá trị cao hơn trong cuộc sống. Trải qua rất nhiều năm công tác trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa, chúng tôi được tiếp xúc với nhiều bậc phụ huynh cũng nh ư bản thân trẻ, một trong n h ững lý do đưa trẻ đến với bác sĩ dinh dưỡng chính là làm sao để cải thiện chiều cao hiện tại, nhưng đôi khi cũng thật khó khăn đ ể đạt được ước mơ đó. C húng ta cần có những kiến thức đ ể không bỏ lỡ cơ hội phát triển của con em mình.

Hiểu được mối quan tâm và ước mơ nâng cao tầm vóc, củng như làm sao giúp trẻ phát triển hài hòa về sức khỏe, trí tuệ, tình cảm và tăng thêm tự tin trong cuộc sống, các Bác sĩ nhi khoa và bác sĩ dinh dưỡng luôn cố gắng để có thề chuyển tải các kiến thức, các biện pháp, phương pháp khoa học mới nhất đến mọi người.

Quyển sách này sẽ cung cấp cho các anh chị những kiến thức cần thiết về việc phát triển chiều cao. Anh chị sẽ nhận ra được yếu tố cụ thể nào đang ảnh hưởng đến chiều cao của con mình để xử lý kịp thời, biết cho con ăn uống đúng cách để trẻ thông m inh và có chiều cao tối ưu.

Tuy nhiên, nhân cách và trí tuệ của con người mới là điều quan trọng nhất, bên cạnh các biện pháp đ ể phát triển thể lực, sức khỏe, hãy đừng quên các bài học để trẻ trở thành một người có tri thức tốt, tâm hồn đẹp và trái tim ấm. N ếu chúng ta đã làm tất cả mà chiều cao của trẻ chưa được như ý, chúng ta cũng đừng nản lòng vì chiều cao thể lực vẫn không bằng chiều cao của tâm hồn và trí tuệ.

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Pass giải nén: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho khosinhvien.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: khosinhviencom
+ Email: nghiepnh@gmail.com

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí