Bí mật Dotcom

Bí mật Dotcom

Bí mật Dotcom

Cuốn sách "Bí mật Dotcom" (Dotcom Secrets) mở ra một kỷ nguyên mới cho việc kiếm tiền qua mạng Internet, là cuốn sách chia sẻ những công thức về marketing online cực kỳ tuyệt vời mà những triệu phú trên internet vẫn đang sử dụng. Khi chúng ta đọc cuốn sách này chúng ta sẽ nắm được Bí quyết thành công của các Nhà kinh doanh online, cách thức họ đã làm để hấp dẫn, lôi kéo Khách hàng như thế nào, cũng như sẽ tự nhận thấy vì sao chúng ta đã cố gắng, đã thử nhưng vẫn chưa thực sự thành công trong việc tim kiếm nguồn Khách hàng trong khi đối thủ của chúng ta thì luôn lớn mạnh cùng doanh số, trong khi chúng ta mãi dẫm chân tại chỗ, doanh số thì lẹt đẹt.

Ở đó chúng ta sẽ khám phá sức mạnh thần kỳ của Email marketing kết hợp hệ thống phễu dẫn dắt khách hàng, cách thức dẫn dắt, upsale, cross sale, nâng thang giá trị, tăng lượng truy cập website (cửa hàng online),… và rất rất nhiều điều mà chắc hẳn chúng ta chưa bao giờ tiếp cận đến nó, đó chính là các Bí mật kinh doanh nhưng đã được tiết lộ trong cuốn sách.

"Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ đem đến cho bạn những "công cụ" mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

Và mặc dù rất muốn được mang quyển sách này đến với bạn ngay bây giờ, hiện phần bản dịch tiếng Việt của sách còn đang được hoàn thiện để đưa vào in ấn. Trong thời gian này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần nội dung, mang tính chiến lược cũng như trải nghiệm của bản thân tôi trong quá trình áp dụng những kiến thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều lợi nhuận.

Bí mật Dotcom Tiếng Việt

Google Driver  |  MegaNZ

Bí mật Dotcom Tiếng Anh

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí