Bí Ẩn Của Nhân Loại - Minh Anh

Bí Ẩn Của Nhân Loại - Minh Anh

Bí Ẩn Của Nhân Loại - Minh Anh
Bí Ẩn Của Nhân Loại - Minh Anh

Kho Sinh Viên giới thiệu cuốn sách " Bí Ẩn Của Nhân Loại " của tác giả Minh Anh tổng hợp rất nhiều sự kiện bí ẩn chưa lời giải đáp, những hiện tượng đa dạng phức tạp trên rất nhiều lĩnh vực như thăm dò Trái đất, bí mật thế giới tự nhiên, bí mật ngoài vũ trụ, bí ẩn về thế giới tâm linh của con người... tất cả đều được tác giả trình bày một cách khoa học và tri thức nhân văn liên quan được lồng ghép trong đó cũng giúp các bạn tìm hiểu, phân biệt sự thực và hư vô bằng con mắt khoa học, từ trong quá trình phát hiện không ngừng những vấn đề mới và từng bước phá giải những bí mật mà thu lượm tri thức của nhân loại. 

Khoa học không ngừng phát triển, và đạt được nhiều thành tựu lớn, nhưng còn rất nhiều điều về quá khứ, cho tới nay vẫn còn là một bí ẩn lớn với nhân loại, các nhà khoa học vẫn đang đi tìm lời giải đáp. Ví dụ: hiện tượng thần giao cách cảm, hiện tượng trực giác, kỹ thuật ướp xác của người xưa, bí ẩn về những tảng đá biết đi, những dị vật trong cơ thể con người hay sự huyền bí trong các ngôi nhà ma, bí ẩn về sự tái sinh các cơ quan trong cơ thể ở động vật.  Cuốn sách “Bí ẩn của nhân loại” cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị về các hiện tượng kỳ bí đang diễn ra xung quanh cuộc sống của con người.

Vào thập niên trước một cô con giá nhỏ người Anh đã biến thành “ một người xa lạ” sau khi thức dậy vào buổi sáng. Em không nhận ra mẹ và người thân của mình, không nói được tiếng mẹ để trong khi lại thông thạo tiếng Tây Ban Nha và lúc nào cũng tỏ ra sợ sệt. Các bác sĩ đều kết luận giống nhau: Em bé 10 tuổi này không có biểu hiện gì về bệnh lý hoặc tâm thần, sức khỏe tốt. Em nhận mình là người Tây Ban Nhà và sống ở thành phố Toledo. Em kẻ lại rằng một người cùng phố do ghen ghét và đố kỵ đã đâm chết em năm em 22 tuổi. Cảnh sát Tây Ban Nha đã thẩm tra lại câu chuyện kỳ quặc về “ tiền kiếp” của em và kết luận, đúng như lời em kẻ. Ở số nhà đó trong thành phố Toledo từng có một cô gái 22 tuổi bị hãm hại. Những người hàng xóm đã tìm thấy xác cô ngay trong nhà. Câu chuyện càng sáng tỏ hơn khi hung thủ đầu thú ( lúc này đã già) tự tìm gặp cảnh sát để thú tội.

Hay như câu chuyện của cô bé Nazira Rustemova.  Do bị tưởng nhầm là đã chế, cô bé Nazira Rustemova ( 4 tuổi người Kazaakstan) từng bị chôn sống. Được đưa ra khỏi mộ, Nazia chìm vào một giấc ngủ dài 16 năm rồi mới đây bỗng nhiên tỉnh giấc. Cơ thể của cô vốn ít thay đổi rất ít trong thời gian hôn mê bông nhiên lớn lên từng ngày để nhanh chóng trở thanh cơ thể của một thiếu nữ trưởng thành. Lúc sinh ra cô bé cũng khỏe mạnh và bình thường như bao người khác lúc gần sinh nhất 4 tuổi có bé đột nhiên đau đâu dữ dội, không thuốc nào giảm được và sau mỗi cơn đâu cô bé lại lim đi. Vào một buổi sáng cha mẹ đánh thức Nazira thấy cô bé nằm bất động trên giường. Các bác sĩ khẳng đinh Nazira đã chết mà không rõ nguyên nhân. Thế nhưng sau khi mai táng em, ông và bố em nằm mộng thấy có người bảo Nazira chưa chết mà bị chôn sống. Người cha trở lại nghĩa địa, lật ván quan để kiểm trả. Ông sửng sốt nhận thấy xác con gái đã nặm sát vào góc chứ không ở vị trí chính giữa như lúc đầu hạ huyệt. Lớp vải liệm quấn quanh cô bé bị nhau đôi chỗ có vết cào xước. Ông vội vàng đưa con về nhà. Hai tuần liền, gia đình cố gắng tìm mọi cách để đánh thức cô những vô hiệu. Bộ y tế Liên Xỗ đã đưa cô bé về Matxcova để nghiên cứu. Cô bé được đặt trong lồng kính suốt 16 năm cho đến ngày tỉnh lại. “ Suốt thời gian đó, tôi không hề ngôi dậy lần nào” Nazira nhớ lại. Mặc dù nằm bất động nhưng tôi vẫn nhận biết được mọi chuyện xẩy ra xung quanh mình. Thậm chí còn có lần tôi còn ngửi thấy hương thơm thoảng thoảng đặc trưng của vùng thảo nguyên quê tôi. Một hôm tôi nghe thấy tiếng chuông điện thoại réo rất lâu. Mãi mà không ai nhấc máy, thế là tôi quyết định đứng dậy để nói chuyện điện thoại...”

Sau khi tỉnh giấc, Nazira được bác sĩ giữ lại để kiểm tra tiếp trong mấy tháng mới về nhà. Trong 16 năm, Nazira chỉ dài thêm 30cm mặc dù vẫn tiếp nhận thức ăn qua ống dẫn nối với dạ dày. Tuy nhiên sau khi tỉnh lại cơ thể cô phát triển nhanh như thổi. Chỉ trong một thời gian rất ngắn từ một cô bé, Nazira đã có cơ thể phát triển như mọi cô gái 20 tuổi khác. Trong mấy ngày đầu cô đã phục hổi khả năng khẩu ngử, có thể giao tiếp với mọi người mà không từ nào. Thậm trí cô còn nói được 4 ngoại ngữ trong đó có tiếng Lating  và tự nhấc mình khỏi mặt đất nhẹ nhành như bay. Tuy nhiên sau mấy năm. Khả năng này biến mất. Nazira quên cả tiếng mẹ đẻ chỉ còn nhớ duy nhất tiếng Nga.

Thế giới thật là vi diệu, nhiều câu chuyện kỳ bí đang xảy ra trước mắt chúng ta, nhưng có thể chưa có lời giải đáp, Và ở trong cuốn sách thú vị này cũng vậy, còn rất rất nhiều những điều bí ẩn đang chờ đợi bạn trong cuốn sách này. Cuốn sách sẽ mở ra một thế giới đầy kỳ thú với muôn vàn những điều bí ẩn còn tồn tại trên thế giới này mà các nhà khoa học chưa giải thích được.

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí