Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Full - Diễn Ra Trong Chiến Tranh Việt Nam

Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Full - Diễn Ra Trong Chiến Tranh Việt Nam

Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Full - Diễn Ra Trong Chiến Tranh Việt Nam
Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Full - Diễn Ra Trong Chiến Tranh Việt Nam

Bad Company 2 Việt Nam là một gói mở rộng cho Battlefield: Bad Company 2 diễn ra trong chiến tranh Việt Nam. Game được phát hành cho Microsoft Windows thông qua EA Store / Steam, PlayStation 3 và Xbox 360.
Việc mở rộng đã nhận được đánh giá tích cực, với lời khen ngợi và sử dụng các bài nhạc được cấp phép từ thời kỳ chiến tranh Việt Nam.

Gói mở rộng chứa 5 bản đồ mới, 6 xe mới và 15 loại vũ khí mới. Bản đồ thứ năm, Operation Hastings, ban đầu được thiết lập để được mở khóa khi cộng đồng chơi đạt 69.000.000 lượt chơi theo nhóm (hồi sinh, phục hồi, hỗ trợ, vv) trên mỗi nền tảng.

Game cũng bao gồm 49 bài hát đương đại có thể được nghe qua đài phát thanh trong trò chơi, cũng như giọng nói mới cho cả lực lượng Mỹ và Việt Nam, dựa trên thông tin liên lạc đích thực từ chiến tranh Việt Nam.

Battlefield Bad Company 2 Việt Nam cũng được đánh giá tích cực, với điểm số từ Metacritic 88 cho các phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3, và 86 cho phiên bản PC, và điểm số từ Game Rankings 88,80% cho phiên bản PlayStation 3 , 88,00% cho phiên bản Xbox 360, và 84,27% cho phiên bản PC.

Battlefield Bad Company 2 Việt Nam là câu chuyện về đội đặc nhiệm Bad Company trực thuộc quân đội Hoa Kỳ, bao gồm 4 thành viên: Marlowe, Sweetwater, Haggard và Sarge. Họ lên đường thực thi sứ mệnh tiêu diệt loại vũ khí tuyệt mật mà Nga đang chế tạo: Auora (theo CIA thì Auora được phát xít Nhật phát minh lần đầu vào thế chiến thứ 2).

Như đã đề cập ở phần trên, trong Battlefield Bad Company 2 Việt Nam, môi trường game vô cùng rộng lớn và đặc biệt rất tự do.Do đó, mọi phương án tác chiến đều phụ thuộc vào bạn.

Thật vậy, cùng 1 cứ điểm, game thủ có thể chọn hành quân xuyên rừng hay thả dọc từ sườn núi. Tất nhiên, quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cuộc màn chơi. Vì vậy, đừng vội vàng mà hãy suy tính cẩn thận trước khi lên đường.

Ở phần âm thanh, khâu lồng tiếng được thực hiện 1 cách tuyệt vời và thể hiện được tính cách của từng nhân vật. Bên cạnh đó, tiếng bom đạn, trực thăng,…được khắc họa sống động cũng chính là đặc trưng của Battlefield Bad Company 2 Việt Nam.

Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Full 

Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Bản Repack

Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Bản DLC

Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Bản Reloaded Mouse Fix

Nguồn Kho Sinh Viên - Chúc các bạn tải và cài đặt thành công !