Bán hàng online lừa đảo bán hàng giả

Bán hàng online lừa đảo bán hàng giả

Bán hàng online lừa đảo bán hàng giả

Chiếc kính mát Rayban của Ý giá không dưới 4 triệu, giảm giá còn 199k miễn phí vận chuyển.

1 bộ sản phẩm nước hoa 7 triệu, giảm còn 299k mà ăn nói rất lưu loát, tự tin, tất cả đều khẳng định hàng chuẩn chính hãng.

Quả thật đừng nói thâm như Tàu, mà giờ phải nói thâm như người Việt. Toàn người Việt hại người Việt, mua hàng dởm, hàng giả của Tàu về bán rồi lừa người Việt mà sống. Từ khi nào người tiêu dùng là những con lừa của bọn bán hàng Online.

Mình đã mua một chiếc kính mát hiệu định tặng bố trị giá 499k, được chủ Shop bán trên live stream nói rằng hàng chính hãng giá hơn 5 triệu, nhưng do khách boom hàng (mua mà trả lại) nên đem lên mạng xả hàng xả xui, bán cho vui, không lấy lời, bình luận số điện thoại trên live sẽ có đơn hàng, phải thật nhanh tay vì chỉ có 1-2 chiếc.

Với tâm lý ham rẻ, thấy người nói rất tự tin và mặt mũi đàng hoàng.

Bản thân mình thực lòng không biết, tin người, thấy lượng người bình luận rất nhiều, với tâm lý ham rẻ, thấy người nói rất tự tin và mặt mũi đàng hoàng, nên không ngại ngùng nhập tên kèm số điện thoại cũng như địa chỉ.

Sáng hôm sau, có người gọi điện xác nhận đơn hàng thành công. Và mình đồng ý!

Hai ngày sau, mình đi làm, nên gửi tiền cho mẹ mình, nhờ nhận hàng hộ. Vì giá trị cũng chỉ 500k, không quá lớn, nên mình nói mẹ chỉ cần mở ra xem đúng là kính là nhận giúp con.

Tối về, cầm chiếc kính trên tay, cùng thương hiệu trên livestream, nhưng không thua gì hàng mã, gọng sắt mạ vàng ẩu tả, cậy nhẹ là tróc sơn, tròng kính bằng nhựa, đục, đeo vào mắt là nhức đầu, buồn nôn.

Mình tá hỏa tìm giấy tờ trong hộp kính, xem mã vạch, check thử thì đúng là kính thật. Nhưng trên tay mình là sản phẩm gì thế này? Thật tình không thua gì kính 30k 40k ngoài Hồ Xuân Hương bán.

Ngồi kể với đứa em, nó mới nói thôi chị bị lừa rồi, bọn nó bán hàng Trung Quốc, giờ cái gì cũng làm giả được hết, mã vạch kiểm chứng hàng thật cũng làm giả luôn, chị khỏi kiểm tra làm gì. Bọn bán hàng cũng lừa chị thôi, chả có ai boom hàng đâu, nó tự diễn kịch từ đầu đến cuối chị à.

Rất tức giận, sáng hôm sau mình gọi điện cho bên người xác nhận đơn hàng hôm trước, nói được 2 câu thì bị cúp máy, rồi bọn nó chặn luôn số của mình.

Sẽ không có gì xảy ra nếu bán hàng Trung Quốc nói hàng Trung Quốc, hàng giả hàng nhái nói hàng giả hàng nhái, chứ kiểu lừa lọc khốn nạn, cứ mạo danh hàng hiệu giảm giá làm bao nhiêu người bị bọn này lừa, nhất là những người ở dưới nông thôn, hoặc tỉnh vùng ven, họ không biết, cứ thấy nhiều người bình luận là tin tưởng mua.

Các bạn chửi mình ngu vì tham, nhưng ngoài các thành phố lớn, người ở vùng ven ở tỉnh, có thể là bố mẹ ông bà các bạn làm gì biết hàng hiệu là gì. Họ làm gì biết đến những thương hiệu nổi tiếng. Nên họ mới dễ bị lừa, và là con mồi cho bọn này làm giàu.

500k 1 người không quá lớn, nhưng 100 200 1000 người bị chúng lừa, thì đừng hỏi sao chúng giàu nhanh đến thế.

Bản thân mình dốt thì mình chịu, mình tin người thì mình chịu, nhưng mình không muốn bất cứ ai bị lừa, rồi làm giàu cho bọn bất nhân này nữa. Không chỉ kính mát đâu, còn hàng ngàn sản phẩm khác nữa, mỗi ngày tụi nó ra rả bán ra, toàn hàng Tàu hết.

Người Việt giờ mất hẳn đi tính nhân văn, ngây thơ vốn có, vì ra đường, toàn bị chính người trong một nước lừa đến trắng trợn.

Mọi người ai chưa bị lừa, chia sẻ mạnh giúp mình để đừng dở, đừng làm nạn nhân giống mình nữa.

Chán lắm rồi!!!

Nguồn Kho Sinh Viên