BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TÀI KHOẢN ADSENSE VỚI TÊN MIỀN PHỤ?

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TÀI KHOẢN ADSENSE VỚI TÊN MIỀN PHỤ?

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TÀI KHOẢN ADSENSE VỚI TÊN MIỀN PHỤ?
BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TÀI KHOẢN ADSENSE VỚI TÊN MIỀN PHỤ?

Tôi đã tự đặt ra câu hỏi này rất nhiều lần: “Liệu tôi có thể nhận được sự chấp thuận Adsense với một tên miền phụ?

Trước khi đi đưa ra câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về tên miền phụ (subdomain).

Tên miền phụ (subdomain): một tên miền phụ là một phần của một tên miền cấp cao nhất. Ví dụ: blogspot.com là một miền cấp cao nhất và tenmiencuaban.blogspot.com là một tên miền phụ.

Tên miền phụ có thể có hai loại: tên miền phụ từ tên miền cấp cao của bạn và tên miền phụ từ tên miền cấp cao của bên thứ ba.

Nếu bạn đang sử dụng tên miền phụ của riêng bạn và bạn đã có tài khoản adsense thì bạn có thể đặt mã Adsense trên tên miền phụ của bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng nội dung trang web trên tên miền phụ của bạn phù hợp với tiêu chuẩn của Adsense.

Bây giờ, hãy chuyển sang loại tên miền phụ của bên thứ ba như blogspot.comwordpress.com,… Câu hỏi của tôi đặt ra là: “Google có chấp nhận quảng cáo Adsense cho các trang web sử dụng tên miền phụ?

Câu trả lời là có. Nếu bạn đang sử dụng Blogspot hoặc WeeblyBlogspot cũng là một dịch vụ của Google. Nó chia sẻ 100% doanh thu với người sử dụng. Weebly cũng chia sẻ 100% doanh thu với người dùng của họ. Weebly cung cấp cho bạn cách dễ nhất để có được sự phê duyệt trong Adsense. Một trong những tài khoản Adsense của tôi đã được chấp thuận thông qua Weebly.com. Thật không may Weeblyxóa trang web của tôi. Đây là vấn đề đau đầu với các tên miền phụ. Họ có thể xóa trang web của bạn mà không có bất kỳ lý do hay cảnh báo nào. :P

Và câu trả lời có thể là không. Nếu bạn đang sử dụng tên miền phụ như co.ccco.nrfreehostia.comwordpress.com… Nhiều người cho rằng Google Adsense chấp nhận tên miền phụ nếu trang web có lưu lượng truy cập lớn, thiết kế tốt… Nhưng thực sự rất khó khăn để có được tài khoản Adsense với tên miền phụ (hãy tin tôi). :)

Vậy thì tôi nên làm gì?

Tôi biết các trang web sử dụng tên miền phụ được cung cấp kèm hosting với chi phí bằng 0. Nhưng vấn đề là họ có thể xóa trang web của bạn mà không cần báo trước. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng tên miền và hosting của riêng bạn. Một khi bạn có tên miền riêng, bạn có đầy đủ các quyền để xây dựng trang web của bạn mà không cần suy nghĩ về việc bị xóa web hay bị nhận bất kỳ hình phạt nào. Đăng một tên miền riêng là việc hết sức rất dễ dàng. Bạn có thể chọn các nhà cung cấp tên miền trong nước hoặc nước ngoài. Họ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn. :)

Sau khi trang web của bạn phù hợp với với tiêu chuẩn của Adsense, hãy tiến hành đăng tài khoản Adsense.

Hy vọng bài viết này sẽ xóa đi những bối rối, đắn đo về việc Adsense có phê duyệt tài khoản cho tên miền phụ hay không.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)

Nguồn Kho Sinh Viên