Bài tập nâng cao và một số chuyên đề toán 7

Bài tập nâng cao và một số chuyên đề toán 7

Bài tập nâng cao và một số chuyên đề toán 7
Bài tập nâng cao và một số chuyên đề toán 7

Cuốn sách "Bài tập nâng cao và một số chuyên đề toán 7"của tác giả Bùi Văn Tuyên được biên soạn theo sát nội dung chương trình toán lớp 7 giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng làm bài tập toán thông qua các chuyên đề đề trọng điểm của chương trình toán 7. Cuốn sách bao gồm 2 phần chính (Đại số và Hình học) mỗi phần có các chương theo bố cục trình bày sau:

 

  • Phần Đại số. Bao gồm các chương: Số hữu tỉ - Số thực; Hàm số và đồ thị; Thống kê; Biểu thức đại số
  • Phần Hình học. Gồm 3 chương: Đường thẳng vuông góc - Đường thẳng song song; Tam giác; Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác. Các đường đồng quy trong tam giác.
  • Cuối cuốn sách là phần "Lời giải - chỉ dẫn – đáp số" giúp các bạn tham khảo, so sánh, đối chiếu kết quả và đánh giá khả năng kiến thức của mình.

 

Mỗi bài học đều tổng hợp lại các kiến thức cơ bản đã được học trong sách giáo khoa, đồng thời cũng bổ sung thêm nhiều điểm mới. Phần bài tập cung cấp các dạng bài tập đa dạng, phong phú có tính chất mở rộng, nâng cao.

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí