Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình
Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình

Kho Sịnh Viên giới thiệu cuốn sách " Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình " " có tên tiếng anh là được tạp chi Daily Mail đánh giá làmột hành trình khám phá vượt ra ngoài khuôn khổ các cuốn bách khoa toàn thư thông thường dành cho trẻ em.  Tạp chí The Guardian cũng dành cho dòng chữ tuyệt vời: Nội dung hấp dẫn... Hình ảnh đẹp, còn tờ Times Educational Supplement thì nhận định: Đây là cuốn sách vừa học vừa chơi rất hữu ích. Đây được xem là ành công của nhà xuất bản DK khi cuốn bách khoa bằng hình ảnh này bán chạy nhất thế giới với hơn 3 triệu bản.

Bách khoa tri thức bằng hình đề cập đến một kho tri thức đồ sộ và bao quát về mọi lĩnh vực từ máy vi tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ cho đến thế giới tự nhiên, từ văn học nghệ thuật cho đến lịch sử, địa lý. Đặc biệt, xứng đáng với danh hiệu số một về bách khoa tri thức bằng hình, cuốn sách chứa những kỷ lục đáng kinh ngạc: hơn 500 chủ đề lớn, 2000 chủ đề nhỏ kèm 4500 hình ảnh minh họa độc đáo và các bản đồ chi tiết. Ngoài ra, với phần phụ lục gồm 30 trang kết hợp thông tin và các bảng biểu, độc giả sẽ dễ dàng nắm bắt ngay những kiến thức tổng thể về lịch sử văn minh nhân loại.

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí