Ăn Chay Trong Thời Đại Hoàng Kim - Minh Sư Trần Tâm

Ăn Chay Trong Thời Đại Hoàng Kim - Minh Sư Trần Tâm

Ăn Chay Trong Thời Đại Hoàng Kim - Minh Sư Trần Tâm
Ăn Chay Trong Thời Đại Hoàng Kim - Minh Sư Trần Tâm

Kho Sinh Viên giới thiệu Cuốn sách "Ăn Chay Trong Thời Đại Hoàng Kim" của Minh Sư Trần Tâm giúp chúng ta chế biến các món ăn chay ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Minh Sư Trần Tâm sinh ra trong một gia đình theo đạo Phật tại tỉnh Kiên Giang. Truyền thống đạo đức, văn hóa của quê hương đã góp phần hình thành lý tưởng xuất gia tu hành của ông từ rất sớm. Năm 16 tuổi, khát khao mong cầu chân lý đã thôi thúc ông tới Hy Mã Lạp Sơn để tầm sư học đạo. Sau này ông còn nhiều lần quay lại nơi đây tu học với các vị đại sư Ấn Độ.

Ông thường dạy các học trò của mình: “Phật là trí huệ, trí huệ của con người chính là hương vị Thiên Đàng. Nếu mình không có một cơ thể lành mạnh thì làm sao đạt giác ngộ? Cho nên mỗi ngày quý vị cần rèn luyện và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho nó”. Chính vì vậy Minh sư Trần Tâm thường tự tay chế biến các món ăn chay đầy đủ dinh dưỡng để truyền dạy cho các đệ tử. Đối với ông, công việc bếp núc là một công việc cao quý, giúp cho con người có cơ thể khỏe mạnh và tâm trí sáng suốt, ông luôn nhắc nhở các học trò: “Quý vị muốn ăn chay thì phải biết làm món chay đầy đủ dinh dưỡng cho mình và mọi người cùng thưởng thức. Ăn chay vừa là để dưỡng thân lành mạnh, vừa là không phạm giới sát sinh, góp phần bảo vệ sự sống cho muôn loài, tạo sự cân bằng môi trường sống”, ông đặc biệt nhấn mạnh vai trò của cây trái trong khẩu phần ăn chay. Những món ăn chay, những ly sinh tố, chè, bánh qua bàn tay chế biến tài ba của ông là sự tổng hòa dinh dưỡng từ rau, củ, quả, trái cây thiên nhiên.

Trong những năm qua, một số cuốn sách về cách chế biến các món ăn chay của Minh sư Trần Tâm đã được ấn hành trong và ngoài nước.

Trọn bộ (bốn cuốn) sách ăn chay của ông gồm có:

-  Cuốn 1: Sinh tố vô thượng.

-  Cuốn 2: Gia chánh vô thượng.

-  Cuốn 3: Ăn chay trong thời đại hoàng kim.

-  Cuốn 4: Ăn chay trong thời đại SOS.

Google Driver   | |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí