Almanach Những Nền Văn Minh Thế Giới

Almanach Những Nền Văn Minh Thế Giới

Almanach Những Nền Văn Minh Thế Giới
Almanach Những Nền Văn Minh Thế Giới

Kho Sinh Viên giới thiệu cuốn sách " Almanach Những Nền Văn Minh Thế Giới " " mở ra một chương mới cho nhân loại trong việc khai phá các tri thức văn hóa của nền văn minh nhân loại trên nhiều phương diện, nhiều lĩnh vực như lịch sử, lịch, thư pháp, văn hóa - nghệ thuật (7 loại hình nghệ thuật: văn học, sân khấu, kiến trúc, hội họa - mỹ thuật, âm nhạc, nhiếp ảnh, điện ảnh). Tất cả các điều ký bí dần dần đã mở rộng ra trước mắt chúng ta.

Đặc biệt là các kiến thức sâu sắc về các sự kiện xã hội, kinh tế, chính trị, quân sự, ngoại giao đến các ngành khoa học tự nhiên, khoa học vũ trụ, Trái đất, khoa học về vũ khí, khí tài, và khoa học - công nghệ… đã mở mang kiến thức cận kẽ cho các bạn đọc, kể cả là đối với những người khó tính nhất.

Cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống 8 nền văn minh lớn của nhân loại. Mỗi nền văn minh ấy được giới thiệu cụ thể qua các công trình kiến trúc, những di sản văn hóa (vật thể, phi vật thể, di sản hỗn hợp, di sản thiên nhiên) cùng với phong tục tập quán của mỗi quốc gia.

Cho tới nay, khi Internet phát triển, các phương tiện tra cứu đã rất tiện lợi, cuốn sách vẫn có những giá trị riêng biệt. Nội dung trong sách được trình bày mang tính hệ thống. Ở mỗi nội dung, vấn đề giới thiệu, lượng thông tin, kiến thức đa dạng, phong phú, đậm đặc. 

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí