Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate – Ứng dụng Rip DVD và Chuyển đổi định dạng Video dành cho Mac Os

Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate – Ứng dụng Rip DVD và Chuyển đổi định dạng Video dành cho Mac Os

Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate – Ứng dụng Rip DVD và Chuyển đổi định dạng Video dành cho Mac Os
Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate – Ứng dụng Rip DVD và Chuyển đổi định dạng Video dành cho Mac Os

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng rip đĩa DVD và chuyển đổi giữa nhiều định dạng video với nhau một cách dễ dàng.

Chuyển đổi video/DVD/audio sang 150 định dạng khác

Chuyển đổi DVD sang tất cả định dạng video phổ biến, bao gồm cả: AVI, MP4, MPG, MKV, MOV, WMV, HD MP4, HD WMV, HD MOV, vv. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi cả video SD và HD sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau.

Ngoài khả năng trích xuất âm thanh từ tập tin video, chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng audio với nhau, bao gồm: AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, MKA, OGG, WAV và WMA.

Phát và xem video trên iPad, iPhone, Kindle Fire, PS3, thiết bị Android và nhiều hơn nữa

Với phần mềm tuyệt vời này, người dùng sẽ dễ dàng chuyển đổi DVD và video sang nhiều thiết bị cá nhân phổ biến.

Nó cung cấp những cấu hình được thiết lập sẵn cho iPhone, iPad, iPod, Samsung Galaxy, Nokia Lumia, Blackberry, Google Nexus, Moto X, Kindle Fire, vv.

Chuyển đổi video 2D sang Anaglyph, Side-by-Side hay Top/Bottom 3D

Ứng dụng này có thể hoạt động như một công cụ chuyển đổi video 2D sang tập tin Anaglyph (10 loại), Side by Side (Half-Width/Full), Top and Bottom (Half-Height/Full) 3D ở nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MP4, MKV, FLV, vv để phát chúng trên các thiết bị di động, máy tính hoặc 3D TV.

Tải video trên YouTube nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy nhất

Với phần mềm này, người dùng sẽ dễ dàng tải video từ YouTube, Vevo, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Yahoo và Facebook. Nó hỗ trợ tất cả định dạng YouTube có sẵn (MP4, FLV, WebM) ở bất kỳ chất lượng nào (từ 360p cho tới 3072p) và dễ dàng tải tất cả video Full HD 1080p, 2K, 4K hoặc thậm chí cả video 3D mà vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu. Chất lượng âm thanh cao nhất có sẵn với định dạng M4A, MP3, MP4, AAC, FLV và HD. Điểm nổi bật ở đây đó là bạn có thể chuyển đổi video được tải về từ YouTube sang khoảng 432 video/audio cho nhiều thiết bị khác nhau.

Chỉnh sửa video

Điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng. Gỡ bỏ một phần không cần thiết khỏi video. Trích xuất nhiều đoạn khác nhau từ bất kỳ video clip nào. Chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản để cá nhân hóa video. Xem trước video được chỉnh sửa theo thời gian thực để đảm bảo kết quả tối ưu’

Aiseesoft_Mac_Video_Converter_Ultimate_v9.0.18

Aiseesoft_Mac_Video_Converter_Ultimate_v9.2.16.78999

Aiseesoft_Mac_Video_Converter_Ultimate_9.2.18.79982

Aiseesoft_Mac_Video_Converter_Ultimate_9.2.22.81348

Aiseesoft_Mac_Video_Converter_Ultimate_9.2.32.89434

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí