AI in Cybersecurity - Ebook AI Trong An Ninh Mạng

AI in Cybersecurity - Ebook AI Trong An Ninh Mạng

AI in Cybersecurity - Ebook AI Trong An Ninh Mạng
AI in Cybersecurity - Ebook AI Trong An Ninh Mạng

Cuốn sách này trình bày một bộ sưu tập các phương pháp tiếp cận AI tiên tiến về an ninh mạng và trí tuệ không gian mạng, đưa ra các cơ chế bảo vệ chiến lược cho phần mềm độc hại, giải quyết tội phạm mạng và đánh giá các lỗ hổng để đưa ra các biện pháp đối phó chủ động. Sự đa dạng và phạm vi hiện tại của các mối đe dọa an ninh mạng vượt xa khả năng của ngay cả những chuyên gia bảo mật lành nghề nhất. Ngoài ra, phân tích các sự cố an ninh của ngày hôm qua không còn cho phép các chuyên gia dự đoán và ngăn chặn các cuộc tấn công vào ngày mai, điều này đòi hỏi các cách tiếp cận vượt xa việc xác định các mối đe dọa đã biết.

Tổng hợp những đóng góp của các chuyên gia tầm cỡ, cuốn sách này gợi ý những hướng nghiên cứu mới trong lĩnh vực quan trọng và đang phát triển nhanh chóng này.


*** Kêu gọi đóng góp duy trì blog:

Chúng tôi cần bạn, bởi vì để duy trì 1 blog share về dữ liệu cần rất nhiều dung lượng để duy trì, mong bạn dù có ít hay nhiều có thể ủng hộ chúng tôi để có động lực và tiếp tục con đường share những dữ liệu quan trọng, hoàn toàn miễn phí. Team Kho Sinh Viên là tập hợp những người đam mê về CNTT, Gtaphicse....đều muốn tất cả dữ liệu đều miễn phí. Tại sao chúng tôi share dữ liệu miễn phí, vì chúng tôi đã trãi qua 1 quá trình thời sinh viên để tìm tài liệu nhưng thật khó để tiếp cận với người dùng. Chúng tôi tạo ra Blog khosinhvien.com này để tập tất cả tài liệu quan trọng để mọi người chỉ 1 click sẽ có ngay trong tay. Đam mê nào cũng cần có tiền để duy trì hosting, tên miền, các tài khoản upload dữ liệu để anh em có thể tải về 1 cách nhanh nhất. Mong muốn các bạn đọc dòng này có thể cùng chúng tôi để tiếp tục con đường mà không ai chọn, dù bạn không có tham gia với chúng tôi, các bạn có thể đóng góp để duy trì blog nhé. Administrator rất trân trọng những đóng góp của các bạn. 
- Những tài liệu nếu như tác giả mong muốn gỡ trên website blog khosinhvien.com thì có thể liên hệ email: nghiepnh@gmail.com để chúng tôi gỡ bài hoặc trả tiền bản quyền đến các bạn và chúng tôi thành thật xin lỗi các tác giả.


Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Pass giải nén: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí