Adobe Photoshop CC 2018 For Mac OS – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe dành cho Mac OS

Adobe Photoshop CC 2018 For Mac OS – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe dành cho Mac OS

Adobe Photoshop CC 2018 For Mac OS – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe dành cho Mac OS
Adobe Photoshop CC 2018 For Mac OS – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe dành cho Mac OS

Tăng kích thước ảnh bằng sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo, chức năng đường cọ mềm mại, hỗ trợ tự thiết kế font chữ Variable, Pen Tool ôm theo đường cong,… chính là một vài trong số nhiều điểm thay đổi đáng chú ý trên phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop 2018 mà Adobe vừa công bố. Dưới đây là một số chức năng mới đáng chú ý trên Photoshop 2018, giúp việc chỉnh sửa ảnh được thuận lợi và đơn giản, thông minh hơn trước đây.

Các tính năng có liên quan tới công cụ cọ Brush

Hồi xưa vẽ bằng công cụ cọ thì những đường nét sẽ đi theo chuột nên nét vẽ thường khô cứng và gắt. Tuy nhiên, trên Photoshop 2018 thì công cụ Brush (và cả Pencil, Mixer Brush và Eraser) có thêm mục là Smoothing, nôm na là tạo ra một “độ trễ” nhất định của đường nét vẽ so với vị trí của con trỏ chuột, từ đó đường nét cũng sẽ được uốn cong theo một cách mềm mại. Khi bấm vào công cụ Brush sẽ có thêm mục Smoothing với các tùy chọn từ 0 đến 100, tương ứng với mức độ “mềm mại” mà bạn muốn. Đồng thời trong chức năng sẽ có thêm các chế độ “mềm mại” khác nhau trong menu xổ xuống, bao gồm tùy chọn đường vẽ sẽ đi theo trỏ chuột hoặc không. Bên cạnh đó còn có tùy chọn điều chỉnh độ mềm mại ở những mức độ zoom khác nhau.

Có lẽ anh em hay làm typographic ngôn tình sẽ rất thích chức năng này. Cơ bản thì chúng ta sẽ có thêm một bộ font chữ mớ tên là Acumin Variable Concept, cho phép điều chỉnh gần như mọi thứ của font chữ, bao gồm độ đậm của các nét, khoảng cách giữa các nét và độ nghiêng. Tất cả đều được điều chỉnh một cách chi tiết theo bất cứ kiểu phối hợp 3 yếu tố nào mà người dùng thích. Nếu lười thì Photoshop cũng có khá nhiều tùy chọn kiểu preset chữ để người dùng chọn. Tiếc là hiện font này chưa hỗ trợ tiếng Việt nên không bỏ dấu được, còn làm ngôn tình tiếng Anh thì thoải mái.

Đây là một công cụ mới trong bộ Pen của Photoshop, cho phép chúng ta vẽ những đường cong mềm mại một cách dễ dàng hơn. Kỳ thực thì xưa giờ thì Pen Tool vẫn có thể vẽ những đường như thế nhưng phải điều chỉnh nhiều hơn, bây giờ thì Curvature Pen bấm điềm nào là tự cong điểm đó theo mặc định.

Chỉnh sửa ảnh panorama hình cầu 360 độ

Các ảnh 360 độ chụp bằng các máy như Samsung Gear 360, Theta, Insta360,… giờ đây sẽ được đọc và chỉnh sửa trực tiếp trong Photoshop 2018. Chúng ta có thể xoay hình ảnh theo các mặt của mặt cầu thành dạng phẳng, điều chỉnh trường nhìn và đặc biệt là chỉnh sửa tương tự như ảnh bình thường vậy?

Upscale ảnh bằng trí thông minh nhân tạo

Photoshop 2018 được trang bị thêm trí thông minh nhân tạo để upscale hình ảnh lên kích thước lớn hơn mà vẫn đảm bảo chi tiết, không bị méo, mất chi tiết. Khi upscale ảnh người hoặc chân dung thì phần mềm còn có thể nhận diện và bảo toàn chi tiết tại các vùng rìa, tóc, da,… Các nội dung văn bản, logo cũng được phần mềm cố nhận diện để giữ chi tiết. Mình dùng thử chức năng này thì thật sự, hình ảnh được toàn chi tiết khá tốt dù đã scale lên 300% với tùy chọn Preserve Details 2.0, kết quả giảm hẳn hiện tượng vỡ nét hoặc bệt so với trước đây.

Chú ý: Bạn nào lúc cài có đăng nhập Account của Adobe thì sau khi cài xong chạy file Crack vẫn hiện 7 day trial nhỏ ở góc phải phía trên màn hình thì đừng quan tâm nha (chỗ đó nó tính trial từ ngày bạn cài, muốn mất chỉ có mua thật do nó liên kết với tài khoản Adobe bạn đăng nhập). Cứ yên tâm là hết trial 7 day bạn vẫn sài bình thường.

Xử lý lỗi “The installation cannot continue as the installer file may be damaged.  Download the installer file again

Lỗi này có người bị người không, ai bị thì làm theo hướng dẫn sau nha

Mở file bộ cài, vào thư mục Install>sau đó Click chuột phải vào file Install chọn Show Package Content

Vào Contents MacOS

Chạy file Install, cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Bạn ngắt mạng và cài như bình thường nha.

Link download Photoshop CC 2018

Fshare

Adobe Photoshop CC 2018_19.1.1

Fshare

Adobe Photoshop CC 2018_19.1.3

Fshare

Adobe Photoshop CC 2018_19.1.4

Fshare

Adobe Photoshop CC 2018 19.1.5.61161

Fshare

Adobe Photoshop CC 2018 19.1.6

Fshare

Adobe Photoshop CC 2018 19.1.7

Fshare

Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.8.26053

Fshare

Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.9_PreActived (Bản actived sẵn, ngắt mạng cài là được)

Fshare

File Cr4ck rời cho ai cài trực tiếp từ Adobe hoặc Cr4ck bị lỗi [Cập nhật liên tục]

Adobe Zii 2019 – Cập nhật liên tục

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí