SmartSerialMail 7.3 Full Enterprise- Phần mềm gửi mail hàng loạt siêu nhanh

SmartSerialMail 7.3 Full Enterprise- Phần mềm gửi mail hàng loạt siêu nhanh

SmartSerialMail 7.3 Full Enterprise- Phần mềm gửi mail hàng loạt siêu nhanh
SmartSerialMail 7.3 Full Enterprise- Phần mềm gửi mail hàng loạt siêu nhanh

SmartSerialMail full ..... v7.3 có lẽ là phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất hiện nay chứ không muốn nói là duy nhất. Tại vì tất cả các phần mềm gửi mail hàng loạt khác đều không được ..... ổn định, hay lỗi và có cả những soft không thể cờ rắc được. Ngay cả UltraMailer 3.5 kèm key mình giới thiệu trong các bài khác thì key lại không ổn, có máy kích hoạt được, có máy thì không. Nhưng hôm nay mình giới thiệu tới tất cả các bạn phiên bản mới nhất, tuyệt vời nhất của phần mềm gửi mail vô cùng nổi tiếng đó là SmartSerialMail 7.3 full ...... Phần mềm này sẽ giúp bạn dừng việc phải tìm kiếm cực khổ một phần mềm email marketing tốt. Nó là giải pháp tất cả trong một. Với bản thân mình thì đây là một món hời. Nó có giá trị thực tiễn rất nhiều trong việc email marketing và quan trọng là free và không giới hạn bất kỳ tính năng nào.
SmartSerialMail Full ..... Enterprise 7.3
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm gửi mail hàng loạt đang rao bán, và có khi là bán tốt. Điều này đơn giản là do hầu hết người dùng chưa từng biết đến cái tên SmartSerialMail full ...... Và một điều nữa khi mà hầu hết các công ty phần mềm này đều cam kết tỷ lệ vào inbox cao thì mình xin phép cười vào mặt. Việc gửi vào inbox hay gửi vào mục spam là hoàn toàn nằm ở phía người dùng, nghĩa là nằm ở các bạn nhé, tất cả các phần mềm chỉ có nhiệm vụ phân phát email. Chứ nó ko có gì để giúp bạn gửi mail vào inbox cả. Việc làm sao để gửi vào inbox mình sẽ chia sẻ ở gần cuối bài viết. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem SmartSerialMail làm được những gì, các bạn được gì khi dùng phần mềm này đã nhé. Có cả hướng dẫn chi tiết sử dụng nữa.
Các tính năng SmartSerialMail Full ..... v7.3 Enterprise Edition
 

  • Gửi mail hàng loạt với nhiều địa chỉ người gửi, gửi nhiều luồng cùng lúc: Tính năng này rất chuẩn và ngon lành, nó cho phép bạn gửi tới hàng chục mail 1 giây. Tuy nhiên mình khuyên các bạn chỉ nên giới hạn dưới 10 mail một giây thôi, để đảm bảo sự ổn định, không xảy ra lỗi mạng mẽo này nọ khi đang thực hiện việc gửi mail đi.
  • Quản lý các Profile của người dùng: Giúp bạn quản lý hiệu quả của các chiến dịch email marketing của mình hiệu quả, không bị lẫn lộn giữa các lần gửi khác nhau. Bạn có thể phân tích để lần gửi tiếp theo được tốt hơn.
  • Quản lý thông tin người nhận mail: Nhập danh sách, xuất danh sách email của những người nhận. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, khác biệt, kể cả những ngôn ngữ khó chịu như tiếng Nhật hay tiếng Ả Rập. Có thể import từ nhiều nguồn khác nhau như TXT, EXCEL, HTML…
  • Kết nối cơ sở dữ liệu sẵn có của bạn với SmartSerialMail: Việc này đặc biệt có ý nghĩa với những người dùng cao cấp, quản trị server doanh nghiệp, hay đơn giản là bạn có nhu cầu sử dụng tới. Đây là một tính năng cao cấp, chỉ có trong bản Enterprise, bản mà mình chia sẻ trong bài viết này. Với người dùng bình thường thì không cần thiết lắm vì nó cần có kiến thức kha khá về cơ sở dữ liệu để triển khai.
  • Cung cấp hàng loạt template mail chuyên nghiệp: Cái này thì đẹp mắt nhưng không nên dùng nhé các bạn, lý do là càng màu mè thì càng dễ bị vào mục spam. Vì vậy nên soạn thảo đơn giản mà xúc tích thôi, không nên quá chú trọng đến hình thức, sẽ bị giảm điểm tin tưởng từ các bộ lọc mail.
  • Bộ soạn thảo full HTML: Bạn có thể soạn thảo bất cứ thứ gì bạn thích trong trình soạn này. Từ ghim hình ảnh, hiệu ứng chữ…
  • Bảo mật tuyệt đối: Phần mềm SmartSerialMail sử dụng mã hóa để gửi dữ liệu, tránh sự dòm ngó từ các nhà cung cấp mạng cũng như người lạ. Bản full ..... version enterprise trong bài này được mã hóa 256 bit nên các bạn hoàn toàn yên tâm vấn đề bảo mật nhé.
  • Đính kèm file: Hỗ trợ tất cả các loại định dạng. Nhưng hãy hạn chế đính kèm vì nó có thể làm giảm tốc độ gửi mail đó.
  • Một thuật sĩ tích hợp sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận phần mềm này. Nói vậy chứ mình sẽ hướng dẫn chi tiết, các bạn đọc phía dưới để học cách sử dụng nhé.Còn rất nhiều tính năng khác mà ngay cả mình cũng chưa thể dùng hết, nhưng những tính năng quan trọng cốt lõi thì mình đã giới thiệu cả rồi. Mình chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích các bạn rất nhiều đấy.

SmartSerialMail Setup v5
SmartSerialMail Setup v6.3
SmartSerialMail Setup V7.3

Mshare.io => Đang cập nhật
Pass giải nén: khosinhvien.com

Data khách hàng bao gồm 12 bô:
Bộ 1: Tại đây
Bộ 2: Tại đây
Bộ 3: Tại đây
Bộ 4: Tại đây
Bộ 5: Tại đây
Bộ 6: Tại đây
Bộ 8: Tại đây
Bộ 9: Tại đây
Bộ 10: Tại đây
Bộ 11: Tại đây
Bộ 12: Tại đây

Nguồn Kho Sinh Viên - Chúc các bạn tải và cài đặt thành công !