Khóa học javascript Tiếng Việt

Khóa học javascript Tiếng Việt

Khóa học javascript Tiếng Việt
Khóa học javascript Tiếng Việt

JavaScript là ngôn ngữ lập trình dùng để tạo ra các trang web có tính tương tác. Các slideshow, pop-up quảng cáo và tính năng autocomplete của Google là những thứ được viết bằng JavaScript. Nó được tạo ra lần đầu tiên bởi Brendan Eich tại công ty Netscape vào năm 1995 – được đặt tên là Mocha trong quá trình phát triển, phát hành phiên bản beta với tên là LiveScript và cuối cùng được đặt tên là JavaScript để lợi dụng sự phổ biến của Java (một ngôn ngữ lập trình khác) vì lý do marketing.

Ngôn ngữ này tiếp tục phát triển và ngày càng trở nên phổ biến, nó thường được đề xuất là ngôn ngữ lập trình nên học đầu tiên dành cho người mới bắt đầu.

Dưới đây Lập Trình IT xin giới thiệu đến các bạn đầy đủ bộ tài liệu học Javascript từ cơ bản đến nâng cao bằng tiếng Việt.

1- Giáo trình Javascript: Bộ giáo trình này khá đơn giản, về tương đối dễ nuốt cho người mới bắt đầu làm quen với Javascript. Bộ này theo mình là nên đọc trước tiên. Nội dung tương đối ngắn gọn, và tập trung chủ yếu và các phần căn bản, như cú pháp, các gán biến, so sánh, vòng lập … trong Javascript.

Google Driver   |   Mshare ( Tốc độ cao )

Pass giải nén: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí