Cha mẹ nhật nuôi dạy con như thế nào full

Cha mẹ nhật nuôi dạy con như thế nào full

Cha mẹ nhật nuôi dạy con như thế nào full
Cha mẹ nhật nuôi dạy con như thế nào full

Bộ sách " Cha mẹ nhật nuôi dạy con như thế nào " gồm ba tập 1, 2, 3 của tác giả Makoto Shichida sẽ cung cấp cho các bậc làm cha mẹ những kiến thức hữu ích và phương pháp giao dục tối ưu nhất để cha mẹ có thể nuôi dạy con mình một cách khoa học, nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diễn và trưởng thành về mọi mặt.

Mỗi tập sách đều mang những kiến thức quý cho các bậc cha mẹ, đó là những kinh nghiệm được đúc kết của các gia đình nhật bản.

Tập 1: sẽ giúp cho cha mẹ rèn luyện nhân cách cho trẻ thông qua 300 thói quen thường gặp, với những kiến thức trong tập này sẽ giúp cho các con phát triển tốt về mọi mặt (Tài năng và nhân cách) là cơ sở để các con của mình sẽ là người có trí lớn và có địa vị xã hội. Cuốn sách là những đúc kết kinh nghiệm nuôi dạy con cái của chính tác giả cũng như phương pháp phát triển trí lực rất thành công mà các bà mẹ Nhật Bản áp dụng trong quá trình nuôi dạy con trẻ. Cuốn sách này phù hợp cho mọi bậc phụ huynh, người có nhu cầu áp dụng những phương pháp nuôi con tân tiến nhất và hiện đại nhất vào giáo dục con cái trong gia đình.Cuốn sách cũng tổng hợp tất cả các bí quyết, các phương pháp nuôi dạy ở nhiều lứa tuổi khác nhau và những đứa trẻ với thể trạng cũng như tính cách khác nhau.

Trong khi tập 2 sẽ hướng các con về phát triển nhân cách, trí tuệ thì Tập 2 là một thành tựu khác, nó mang đến 70 thói quen nhằm giúp trẻ thành tài. Thông qua những câu chuyện có thật, rất sống động, những tình huống thực tế, gần gũi sẽ là là cơ sở để dạy trẻ sẽ mang đến cho người làm cha mẹ những niềm hạnh phúc lớn lao.Đây là những kinh nghiệm nuôi dạy con cái của chính tác giả cũng như phương pháp phát triển trí lực rất thành công mà các bà mẹ Nhật Bản áp dụng trong quá trình nuôi dạy con trẻ.

Tập 3 được coi là một quyển sách mong đợi nhất, nó hướng tới việc phát triển toàn diễn cho trẻ, đó là : Phát triển tài năng và trí lực con trẻ, ở cuốn sách này, các bậc cha mẹ sẽ tìm thấy phương pháp hoàn hảo nhằm phát triển tài năng và trí lực của trẻ nhỏ suốt 6 năm đầu đời. Với từng năm của cuộc đời trẻ, cuốn sách khuyên cha mẹ nên làm những việc gì, nên chọn phương pháp nào cho thích hợp và những khuyến cáo những việc không nên làm.

Tập 1

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Tập 2

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Tập 3

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí