555 Món Ăn Việt Nam - Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng

555 Món Ăn Việt Nam - Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng

555 Món Ăn Việt Nam - Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng
555 Món Ăn Việt Nam - Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng

Kho Sinh Viên giới thiệu Cuốn sách "  555 Món Ăn Việt Nam - Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng " được đúc kết qua bốn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy của nhóm tác giả Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội nhằm phục vụ các kỹ sư chế biến, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, cán bộ kỹ thuật, ngư­ời nội trợ và các bạn ­a thích nấu ăn.

Nội dung sách gồm các phần chủ yếu:

Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của các miền Bắc, Trung, Nam; cơ sở của ăn uống hợp lý; cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thư­ờng, cỗ, tiệc; giới thiệu cách sử dụng gia vị trong chế biến món ăn, trong đó có những gia vị giúp mang đến vị umami – vị ngon, vị ngọt thịt cho thực phẩm, giúp các đầu bếp tạo nên món ăn ngon hơn đó là mỳ chính, inosinate và guanylate.

Giới thiệu chi tiết 555 món ăn ngon , có công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt, kẹo, n­ước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý.

Trong từng loại nguyên liệu, giới thiệu cách lựa chọn, bảo quản và những điều cần chú ý khi chế biến để đảm bảo chất l­ượng của thành phẩm (cả về mặt dinh d­ưỡng lẫn cảm quan), đặc biệt cách trang trí các món ăn Việt Nam.

Để có thể giới thiệu cho ngư­ời ăn về giá trị dinh dư­ỡng của món ăn, sách còn cung cấp bảng thành phần hoá học và giá trị năng l­ượng tính theo nguyên liệu ban đầu tất cả các món ăn, đồng thời cũng giới thiệu cho mọi ngư­ời cách tính giá trị dinh d­ưỡng của món ăn sau khi chế biến nhiệt, đây là cách tính t­ương đối chính xác giá trị dinh d­ưỡng của món ăn trong điều kiện không có phòng thí nghiệm hóa học.

Đây là cuốn cẩm nang nấu ăn tốt, là tài liệu tham khảo cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh ăn uống, là người bạn đồng hành cùng các gia đình.

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí