40 tuần thực thành thai giáo - 12 tháng thắp sáng thiên tài

40 tuần thực thành thai giáo - 12 tháng thắp sáng thiên tài

40 tuần thực thành thai giáo - 12 tháng thắp sáng thiên tài
40 tuần thực thành thai giáo - 12 tháng thắp sáng thiên tài

Kho Sinh Viên giới thiệu Cuốn sách "40 tuần thực thành thai giáo - 12 tháng thắp sáng thiên tài" thực sự là một nhật ký hữu ích đi theo bạn trong suốt 40 tuần mang thai và 12 tháng nuôi con đầu đời. Sau sinh 2-3 ngày tuổi trẻ đã có thể mấp máy miệng để nói chuyện, trẻ 8 tháng tuổi đã rất thích xem sách… Trẻ có được những biểu hiện này là do trẻ được tiếp nhận thai giáo và giáo dục sớm ngay trong bụng mẹ.

Trọng điểm thai giáo tháng thứ ba

1. Thai giáo bằng cảm xúc

Ghi nhớ hạnh phúc

Tình yêu thương của người mẹ sẽ khiến thai nhi cảm nhận được hạnh phúc. Thỉnh thoảng thai phụ có thể đặt tay lên bụng và "nhắc nhở" :"Con yêu phải ngoan và vui nhé!"

2. Thai giáo bằng âm nhạc

Nuôi dưỡng khả năng cảm thụ của thai nhi

Cảm xúc ổn định của thai nhi là phương pháp thai giáo tốt nhất cho thai nhi. Việc thai phụ nên nghe nhạc, thở, những âm điệu nhẹ nhàng, êm ái có thể mang đến cảm giác an bình cho thai nhi, bên cạnh đó còn nuôi dưỡng cho thai nhi khả năng cảm thụ nghệ thuật.

3. Thai giáo bằng ngôn ngữ

Bắt đầu khả năng nghe thực thụ

Đến cuối tháng thứ 3, thai nhi bắt đầu phát triển thính lực, khi nói chuyện, thai phụ và chồng không nên quên sự hiện diện của thai nhi, hãy chọn những bài văn đẹp, bài thơ hay câu chuyện ý nghĩa đọc cho thai nhi nghe.

4. Thai giáo bằng dinh dưỡng

Thực phẩm phát triển trí não khiến em bé thông minh hơn

Cùng với sự phát triển hàng ngày của đại não của thai nhi, thai phụ cần kịp thời bổ sung những thực phẩm có lợi cho việc phát triển bộ não, nhằm tạo cơ sở vật chất cho đại não, giúp trẻ thông minh hơn. Do đó, thai phụ cần ăn nhiều cá, hạnh nhân,...

5. Thai giáo bằng mỹ học

Thúc đẩy hệ thần kinh thai nhi phát triển

Thông qua việc thưởng thức mỹ học, thúc đẩy vận động tu duy của thai phụ và trải nghiệm tình cảm, khiên thai nhi gián tiếp được giá dục mỹ học, có lới cho việc tăng về thể tích và số lượng tế bào thần kinh, tạo mối quan hệ giữa các tế bào thần kinh với nhau.

6. Thai giáo bằng kiến thức

Bắt đầu chuẩn bị

Thai phụ thông qua ấn tượng thị giác sâu sắc từ hình ảnh mô phỏng, hình dáng và màu sắc để truyền đạt cho thai nhi.Phương pháp giáo dục sớm gọi đây là những tấm thẻ phát triển con người, mẹ nên bắt đầu làm từ tháng thứ 5, thai phụ nên chuẩn bị những giáo trình này để thực hiện trong quá trình mang thai.

* Một cuộc sống mạnh khỏe cho thai phụ

Trước khi sinh cần kiểm trang những gì?

Xem thêm trong sách: 40 tuần thực hành thai giáo và 12 tháng thắp sáng thiên tài (trang 87)

Google Driver   |   Mshare ( Tốc độ cao )

Pass giải nén: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho khosinhvien.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: khosinhviencom
+ Email: nghiepnh@gmail.com

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí