4 Học Làm CEO - ISO công ty

4 Học Làm CEO - ISO công ty

4 Học Làm CEO - ISO công ty
4 Học Làm CEO - ISO công ty

ISO là gì?

ISO là một tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế độc lập, phi chính phủ có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ  bao gồm 164 cơ quan thành viên tiêu chuẩn quốc gia .
Thông qua các thành viên của mình, ISO tập hợp các chuyên gia để chia sẻ kiến ​​thức và phát triển các Tiêu chuẩn quốc tế có liên quan, dựa trên thị trường, tự nguyện, hỗ trợ đổi mới và cung cấp giải pháp cho các thách thức hội nhập toàn cầu.

Tiêu chuẩn ISO là gì?

Tiêu chuẩn ISO quốc tế làm cho mọi thứ làm việc theo chuẩn mực bao gồm cung cấp thông số kỹ thuật chuẩn Quốc tế để đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Tiêu chuẩn ISO là công cụ để tạo thuận lợi và giá trị gia tăng cho thương mại Quốc tế.

Cho đến thời điểm hiện nay, ISO đã ban hành tới 22636 Tiêu chuẩn quốc tế và các văn bản tài liệu liên quan, bao gồm hầu hết mọi ngành công nghiệp, từ công nghệ, an toàn thực phẩm, đến nông nghiệp và chăm sóc sức khỏe. Tiêu chuẩn Quốc tế ISO tác động đến mọi người, mọi nơi.

Quy trình ISO là gì ?

Quy trình ISO được hiểu là việc xác định và đưa ra trình tự các bước để thực hiện một hoạt động hay quá trình trong hệ thống quản lý doanh nghiệp của bạn và chúng phải đáp ứng với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO mà doanh nghiệp bạn đang áp dụng.

Lợi ích của tiêu chuẩn ISO ?

Tiêu chuẩn ISO được xây dựng với ý tưởng trả lời một câu hỏi cơ bản: đó là cách tốt nhất để làm điều này?

Tiêu chuẩn ISO trong hơn 50 năm qua đã phát triển thành một gia đình tiêu chuẩn bao gồm mọi thứ từ đôi giày chúng ta đang đứng, đến mạng Wi-Fi kết nối chúng ta vô hình với nhau.

Giải quyết tất cả những điều này và hơn thế nữa, Tiêu chuẩn quốc tế ISO có nghĩa là người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng sản phẩm của họ an toàn, đáng tin cậy và có chất lượng tốt. Các tiêu chuẩn của ISO về an toàn đường bộ, an toàn đồ chơi và bao bì y tế an toàn chỉ là một vài trong số đó giúp biến thế giới thành một nơi an toàn hơn.

Các cơ quan quản lý và chính phủ dựa trên các tiêu chuẩn ISO để giúp phát triển quy định tốt hơn, biết rằng họ có cơ sở vững chắc nhờ sự tham gia của đội ngũ các chuyên gia được thành lập trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về cách các tiêu chuẩn ISO chạm đến hầu hết tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày và làm việc cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, bạn có thể thấy các tiêu chuẩn đang hoạt động. Với các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng không khí, nước và đất, phát thải khí và phóng xạ và các khía cạnh môi trường của sản phẩm, chúng bảo vệ sức khỏe của hành tinh và con người, ngoài việc mang lại lợi ích kinh tế.

Với 22636 Tiêu chuẩn ISO Quốc tế, chúng được quản lý và nhận biết qua mã tiêu chuẩn và phiên bản năm ban hành, chẳng hạn như:

+ ISO 9001: 2015 -  Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng phiên bản 2015

+ ISO 14001: 2015 -  Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý môi trường phiên bản 2015

+ ISO 45001: 2018 – Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý An toàn Sức khỏe và Môi trường phiên bản 2018

+ ISO 22000: 2018 – Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm phiên bản 2018

+ ISO 13485: 2016- Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dụng cụ Y tế phiên bản năm 2016

+ ISO 31000: 2018 – Tiêu chuẩn Quản lý rủi ro phiên bản năm 2018

Và nhiều hơn thế nữa các tiêu chuẩn ISO quản lý khác đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của bạn

ISO Công ty bao gồm:

  • ISO 9000 trong nha may det may
  • Iso Cty CNTT
  • ISO Cty xay dung
  • ISO cty xay dung 2
  • ISO cua cty tich hop he thong CNTT
  • ISO cua cty xay dung
  • ISO cua Lilama
  • Iso Nha may Det May

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí