350 Bài Tập Hóa Học Chọn Lọc Và Nâng Cao 9

350 Bài Tập Hóa Học Chọn Lọc Và Nâng Cao 9

350 Bài Tập Hóa Học Chọn Lọc Và Nâng Cao 9
350 Bài Tập Hóa Học Chọn Lọc Và Nâng Cao 9

Kho Sinh Viên giới thiệu cuốn sách " 350 Bài Tập Hóa Học Chọn Lọc Và Nâng Cao 9 " ” của tác giả Ngô Ngọc An tuyển chọn các bài tập hóa học ở cả mức độ cơ bản và nâng cao, được chọn lọc từ các đề thi tuyển sinh Đại học trong các năm và trình bày dưới dạng chủ đề.

Cuốn sách là cơ sở để giúp các em học sinh khá, giỏi có thêm tài liệu tham khảo rèn luyện kĩ năng giải toán hoá học. Sách gồm 5 chương :

Chướng 1 : Các loại hợp chất vô cơ 

Gồm 5 chủ để về : Phân loại và tính chất hoá học của oxit; Tính chất hoá học của axit; Tính chất hoá học của bazơ; Tính chất hoá học của muối; Mối liên hệ giữa các loại hợp chất vô cơ, dạng bài toán chứng minh axit còn dư hay hỗn hợp các chất còn dư.

Chương 2 : Kim loại

Gồm 3 chủ đề về : Tính chất của kim loại; Tính chất hoá học của nhôm; Tính chất hoá học của sắt và hợp kim.

Chương 3 : Phi kim .Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học

Gồm 4 chủ đề về : Tính chất hoá học của clo và hợp chất; Tính chất hoá học của cacbon và hợp chất; Tính chất hoá học của silic và hợp chất ; Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học.

Chương 4 : Hiđrocacbon 

Gồm 4 chủ đề về : Cấu tạo phân tử hợp chất hữu cơ ; Tính chất hoá học của hiđrocacbon no ; Tính chất hoá học của hiđrocacbon không no (Etilen - Axetilen) ; Tính chất hoá học của benzen.

Chương 5 : Dần xuất của hiđrocacbon - Polime

Ở mỗi chương, sách được trình bày theo các chủ đề lớn, mỗi chủ đề đều có phần hướng dẫn lý thuyết hay gợi ý cách giải các bài tập để học sinh vận dụng một cách linh hoạt trong các tình huống khác nhau. Cuối mỗi chương còn có bài tập trắc nghiệm để học sinh rèn luyện kĩ năng làm các bài tập và ôn luyện thi vào các THPT

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí