30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 - Cô Trang Anh

30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 - Cô Trang Anh

30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 - Cô Trang Anh

Hôm nay khosinhvien.com sẽ gửi đến bạn đọc gồm 2 tập phiên bản 2019 (tái bản) của bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh do Cô Trang Anh biên soạn. Không cần giới thiệu nhiều bạn cũng đã biết các cuốn sách của Cô Trang Anh biên soạn đều có giá trị cao về tính áp dụng, hiệu quả rõ rệt với các kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh. Đối với các bạn lần đầu tiên nghe đến tên cô "Trang Anh", thì cũng nên truy cập facebook và youtube để xem qua các bài giảng online của cô liên quan đến các quyển sách chất lượng đã được xuất bản để thấy được mức độ hiệu quả của các khóa luyện thi này. Về cơ bản, sachhoc.com khuyên các bạn mua sách của cô để được học kèm các video trực tuyến, đối với những bạn chưa có điều kiện có thể đồng hành cùng các ebook của cô được giới thiệu tới các bạn trên khosinhvien.com.

Bộ sách 30 chủ đề từng vựng tiếng anh tập 1,2 phiên bản 2019 được biên soạn với mong muốn giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả. Bộ sách này có 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tất cả những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần hệ thống từ vựng - cấu trúc theo chủ đề bài học, còn có một số lượng bài tập thực hành lớn với các dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền.

Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.

Với khoảng hơn 4000 từ vựng - cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, cuốn sách có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho các anh chị, bạn bè đồng môn. 

30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 - Cô Trang Anh - Ebook

Google Driver  |  MegaNZ

30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 - Cô Trang Anh - World

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí