2000 English collocations and idioms - Cô Trang Anh

2000 English collocations and idioms - Cô Trang Anh

2000 English collocations and idioms - Cô Trang Anh

Một trong những mục tiêu giúp học sinh thi THPT Quốc Gia đạt điểm 9+ tiếng anh, là giúp các em hoàn thiện hơn nữa việc sử dụng Collocations - idioms. Như chúng ta đã biết năm 2018 -2019, có nhiều bạn trượt giấc mơ đạt 9 + môn tiếng anh, bởi năm đó số lượng câu về collocations/idioms trong đề thi khá nhiều. Cũng chính vì vậy, mà cuốn sách 2000 English collocations and idioms do Cô Trang Anh và Cô Phạm Thị Kiều Oanh bỏ tâm huyết biên soạn nhằm giúp các em học sinh sử dụng và thành thạo trong việc ứng dụng các mẫu câu Collocation và Idioms vào trong bài viết.

Tham khảo thêm cuốn sách: 30 chủ đề từ vựng tiếng anh 1,2 phiên bản 2019 - Cô Trang Anh

Theo Cô Trang để soạn thảo cuốn sách 2000 English collocations and idioms, Cô đã đọc rất nhiều sách nước ngoài và tham khảo góp ý của rất nhiều giáo viên nước ngoài. Trong quá trình Cô tìm đọc tài liệu, Cô nhận thấy có rất ít tài liệu về chủ đề này, đa phần là sách nước ngoài, không có song ngữ nên nếu chưa thạo Tiếng Anh sẽ khó đọc và đa phần các sách chỉ có lí thuyết mà không có nhiều bài tập thực hành, hoặc có bài tập thực hành thì lại không có hướng dẫn chi tiết. Chính vì vậy cuốn sách này thực sự cần thiết cho các em, giúp các em đưa collocations và idioms vào một ngôn ngữ giao tiếp và Viết một cách khéo léo và mềm mại như người bản ngữ.

Nội dung cuốn sách 2000 English collocations and idioms được chia thành 3 phần chính:

  • Phần 1: giới thiệu chung về collocations và idioms, cũng như hệ thống một sốcollocations và idioms thường gặp.
  • Phần 2: hướng dẫn học collocations và idioms theo chủ đề. Trong phần này có 27 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được bố cục thành ba phần rõ ràng (hệ thống collocations và idioms theo chủ đề đó, bài tập áp dụng và đáp án chi tiết).
  • Phần 3: 550 câu trắc nghiệm tổng hợp về toàn bộ các collocations và idioms đã học.

 

Download sách 2000 English collocations and idioms - Cô Trang Anh

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí