100 TRUYỆN CỔ TÍCH HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY

100 TRUYỆN CỔ TÍCH HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY

100 TRUYỆN CỔ TÍCH HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY
100 TRUYỆN CỔ TÍCH HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY

Các em thân mến, cô tặng các em bộ tài liệu luyện nghe tiếng anh dành cho người mất gốc qua bộ truyện thiếu nhi này nhé. Bộ tài liệu gồm bản ebook + video + file nghe + truyện tranh rất phù hợp để các em luyện tập cả kỹ năng Nghe - Đọc mà không nhàm chán đó.

Vậy có gì làm nên điều đặc biệt của tài liệu này?

1. NỘI DUNG PHONG PHÚ

Đây đều là những câu chuyện cổ tích, thể loại khiến mọi lứa tuổi đều rất thích và dễ đọc. Tuy nhiên, trong đó lại là những nội dung khác nhau như Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên), Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật), Cinderella (Cô bé lọ lem), The frog Prince (Hoàng tử ếch)… Mỗi câu chuyện lại rút được ra một bài học vô cùng ý nghĩa. Chắc chắn, chúng sẽ giúp bạn hào hứng hơn rất nhiều trong việc học tiếng Anh đó.

2. HÌNH ẢNH BẮT MẮT, SINH ĐỘNG

Thay vì những bài đọc dài toàn chữ đen trên trắng nhàm chán, 100 câu chuyện cổ tích này là một thế giới hoàn toàn khác. Vốn dĩ là một thể loại sách truyện dành cho thiếu nhi. Vậy nên, phần hình ảnh, màu sắc rất được chú trọng. Không thể phủ nhận rằng, ngoài trẻ em ra thì tất cả chúng ta đều thấy hào hứng và thích thú với những cuốn truyện này đúng không nào?

3, MỘT BỘ TÀI LIỆU TOÀN DIỆN

File download bao gồm 4 phần: Audio, PDF, Picture Book và Video. Thật hiếm có một bộ tài liệu nào có thể đầy đủ các phần đến như vậy. Bạn có thể nghe, đọc, dịch nghĩa và thậm chí xem cả video. Đi đôi với điều đó, các kỹ năng của bạn cũng có thể phát triển toàn diện, cả nghe, nói, đọc, thậm chí là viết nếu bạn chăm chỉ hơn. Khi một câu chuyện cứ lặp đi lặp lại sau khi bạn đọc, nghe, dịch nghĩa, xem phim chắc chắn bạn sẽ nằm lòng từng câu thoại và áp dụng được chúng vào trong cuộc sống nữa đấy.

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí