100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 (bản đẹp)

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 (bản đẹp)

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 (bản đẹp)
100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 (bản đẹp)

Kho Sinh Viên giới thiệu cuốn sách " 100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 " " (bản đẹp) của tác giả Nguyễn Dung, Vũ Hải, Phạm Hương biên soạn nhằm giúp các em nắm các nội dung lý thuyết trọng tâm, đồng thời nắm được phương pháp giải các bài toán sinh học. Ngoài ra sách tập hợp các bộ đề luyện thi sát với đề thi thật. Kèm theo đó là lời giải chi tiết - đi từ công thức đến cách làm, được trình bày một cách dễ hiểu, giúp các em học đến đâu nắm vựng đến đó.

Cuốn sách này có gì đặc biệt:

  • Nắm chắc toàn bộ kiến thức môn Sinh Học qua 9 chuyên đề then chốt: Cơ chế di truyền biến dị cấp độ phân tử, cấp độ tế bào, Quy luật di truyền, di truyền học quần thể, di truyền học người, Tiến hóa, Sinh thái,..
  • Tổng hợp kiến thức nền tảng và lý thuyết hóa các kỹ năng làm bài “siêu nhanh - siêu chuẩn” dành riêng cho các học sinh thân thiết của Kho Sinh Viên.
  • Thử sức với 10 đề sinh học then chốt, 100% trọng tâm bài thi THPT Quốc Gia, luyện tập kiến thức then chốt theo lộ trình.
  • Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI - Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.
  • Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề Khó - những câu ăn điểm 9-10, Các kĩ năng làm bài Vật Lý siêu tốc dưới áp lực thời gian. Lời giải chi tiết - đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu.

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí