[ MOD ] SNAPTUBE – YOUTUBE DOWNLOADER HD VIDEO

[ MOD ] SNAPTUBE – YOUTUBE DOWNLOADER HD VIDEO

[ MOD ] SNAPTUBE – YOUTUBE DOWNLOADER HD VIDEO
[ MOD ] SNAPTUBE – YOUTUBE DOWNLOADER HD VIDEO

Youtube Downloader HD là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để tải xuống các clip từ YouTube ở chế độ HD. Thật dễ dàng để tìm hiểu và giải quyết tất cả các loại người dùng, ngay cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trong các công cụ như vậy.

Sau một quy trình cài đặt ngắn gọn, bạn có thể kiểm tra cửa sổ thông thường với bố cục được xác định rõ, đại diện cho giao diện của Youtube Downloader HD.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định URL video, vị trí đầu ra và định dạng, để tiến hành công việc tải xuống và chuyển đổi.

Youtube Downloader HD hỗ trợ một vài loại video cho đầu ra, cụ thể là FLV (240p, HQ 360p hoặc HQ 720p) và MP4 (chất lượng trung bình, HD 720p hoặc full HD 1080p).

Ngoài ra, công cụ này có thể chuyển đổi FLV sang AVI (XviD) tương thích với hầu hết các trình phát video, cũng như sang MP4, được hỗ trợ bởi iPod và QuickTime.

Trình tải xuống Youtube có yêu cầu rất thấp khi nói đến CPU và bộ nhớ hệ thống, do đó, nó không can thiệp vào thời gian chạy của các ứng dụng đang hoạt động khác. Nó hoàn thành công việc tải xuống và chuyển đổi nhanh chóng và cung cấp các clip có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong các thử nghiệm của chúng tôi và công cụ không bị đóng băng hoặc sụp đổ. Nói chung, Youtube Downloader mang lại kết quả rất tốt liên quan đến việc tải xuống các clip YouTube ở chế độ HD.

 

Name: SnapTube – YouTube Downloader HD Video Mod

  • Version: 4.58.0.4582410
  • Size: 12.71Mb
  • Categories: Tools
  • Google Play: N/A
  • Price: Free

napTube – YouTube Downloader HD Video Feature:

  1. Vip unlock

Mshare ( Tốc độ cao )

Pass giải nén: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí