Share style Proshow Producer Tết cổ truyền Việt Nam 2019

Share style Proshow Producer Tết cổ truyền Việt Nam 2019

Share style Proshow Producer Tết cổ truyền Việt Nam 2019
Share style Proshow Producer Tết cổ truyền Việt Nam 2019

Tết cổ truyền Việt Nam là dịp để cho mọi gia đình có thể đoàn tụ, quây quần bên nhau và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Và cũng dịp này, rất nhiều bạn đã từ tay làm những video để dành tặng cho chính mình, bạn bè, người thân hay cho “nửa bên kia” cho dịp năm mới thêm ý nghĩa. Nắm bắt được tâm lý ấy, Kho Sinh Viên dành riêng một bài viết chia sẻ toàn bộ các style Proshow ProducerTết cổ truyền Việt Nam. Tại đây, Kho Sinh Viên sẽ tổng hợp và chia sẻ tất cả những style chủ đề Tết, những style Proshow Producer happy new year được cập nhật mới nhất với nhiều bộ có hiệu ứng đẹp, độc đáo, mang đậm bản sắc Dân tộc.

Do chủ đề Tết không có quá nhiều style, nên tất cả những hiệu ứng Proshow chủ đề Tết cổ truyền sẽ được Kho Sinh Viên tổng hợp tại bài viết này. Toàn bộ các style Tết cho Proshow Producer các bạn có thể tải trực tiếp ngay phía dưới mỗi video. Tất cả các style này đều được Kho Sinh Viên nén bằng Winrar để các bạn download nhanh và tiện hơn. Vì vậy khi tải các style Tết về, bạn cần phải giải nén trước khi sử dụng. Đồng thời, bạn cần phải sử dụng phiên bản Winrar mới nhất (từ bản 5.6 trở lên) để giải nén, nếu sử dụng các phiên bản cũ có thể bạn sẽ gặp lỗi khi giải nén các style này.

Style Tết Proshow Producer đẹp mới nhất 05

Ở thời điểm hiện tại, Tết đã đến rất gần với tất cả chúng ta. Và cũng tại thời điểm này, rất nhiều bạn đã tự làm những video Tết như một món quà cho chính mình và người thân. Chính vì vậy thời gian gần Tết, Kho Sinh Viên cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về style chủ đề này. Nắm bắt được nhu cầu đó,Kho Sinh Viên đã chia sẻ nhiều hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer chủ đề ngày Tết Việt Nam. Các hiệu ứng đều được mình demo trong các video trên kênh Youtube Kho Sinh Viên TV của Kho Sinh Viên.  Và ở video lần này là một style được thiết kế bởi tác giả Nguyễn Cao Nguyên. Style này thực chất là một project, các bạn chỉ cần thay ảnh vào project, chỉnh sửa text trong video là đã trở thành video của riêng bạn.

Style Proshow Producer Tết 04

Dưới đây là style Tết 2019 mới nhất được Kho Sinh Viên cập nhật. Style được thiết kế bởi tác giả Nguyễn Đạt, gồm 10 file style. Những hiệu ứng của style này khá giống với một số style ảnh treo khác mà bạn có thể đã từng xem. Tuy nhiên, tác giả đã lồng ghép những hình ảnh đào tết vào style, do đó khi mở video bạn sẽ cảm nhận ngay đến không khí của ngày Tết. Và nếu bạn thích style Tết này của tác giả, ban có thể download theo link ở dưới bài viết.

Style Proshow Producer happy new year 03

Dưới đây là video demo cho style Tết được Kho Sinh Viên chia sẻ ở phía cuối bài viết. Các style này được Kho Sinh Viên chuyển đổi từ một project Tết của cộng đồng ProshowVN để các bạn có thể tiện khi sử dụng. Do trong thông tin style không đề cập tên chính xác tên của tác giả, nên trong bài viết này Kho Sinh Viên xin không đề cập đến tên tác giả. Style Proshow Producer Tết này là một bộ style đẹp, phù hợp cho tất cả các năm mà bạn không phải chỉnh sửa nhiều, chỉ cần thay ảnh trong style. Bạn có thể download style này trong phần download cuối bài viết, nếu bạn nào cần project gốc, bạn có thể comment phía dưới bài viết, hoặc comment bên dưới video mình sẽ gửi project gốc cho các bạn.

Style Proshow Producer Tết cổ truyền 02

Các style trong video demo dưới đây được thiết kế bởi tác giả Hoàng Minh (Theo thông tin trong style). Đây không phải là style Proshow Producer mới nhất, nhưng nếu bạn đang có ý định làm video dịp năm mới thì những style này lại rất phù hợp. Khi thiết kế, tác giả đã khéo léo lồng ghép các hình ảnh đặc trưng và quen thuộc của ngày Tết Việt giúp video trở nên đẹp và phù hợp với chủ đề ngày Tết. Tuy nhiên style gốc có một số hình ảnh của năm cũ, vì vậy khi làm video, bạn cần thay thế những hình ảnh này để phù hợp với năm hiện tại. Ví dụ như năm 2019 Kỷ Hợi, các hình ảnh có gắn liền với chú lợn vàng… Nếu bạn thích những style Tết cho Proshow Producer trong video dưới đây, các bạn có thể download style tại phía cuối bài viết để sử dụng.

Style Proshow Producer happy new year 01

Dưới đây là một bộ style Proshow Producer happy new year được thiết kế bởi tác giả Strong Pham. Ngoài những style, tác giả còn chia sẻ nhiều transitions hiệu ứng Tết rất độc đáo. Đây không phải là những style mới, nhưng là những style rất phù hợp cho việc làm video dịp Tết cổ truyền. Và theo năm tháng, những style này luôn đẹp, ý nghĩa để bạn có thể làm video từ các hình ảnh nhân dịp Tết đến xuân về. Các bạn có thể xem video demo thứ nhất ngay dưới đây, và tải toàn bộ các style cũng như transitions Tết ở phần download phía dưới.

Style Tết Proshow Producer đẹp mới nhất 01

Google Driver   |  |   MegaNZ

Style Tết Proshow Producer đẹp mới nhất 02

Google Driver   |  |   MegaNZ

Style Tết Proshow Producer đẹp mới nhất 03

Google Driver   |  |   MegaNZ

Style Tết Proshow Producer đẹp mới nhất 04

Google Driver   |  |   MegaNZ

Style Tết Proshow Producer đẹp mới nhất 05

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên :  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí