Khóa học: Trọn bộ kiến thức NodeJS từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học: Trọn bộ kiến thức NodeJS từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học: Trọn bộ kiến thức NodeJS từ cơ bản đến nâng cao

Chia sẻ "Khóa học: Trọn bộ kiến thức NodeJS từ cơ bản đến nâng cao" cung cấp cho các lập trình viên các kiến thức quan trọng, mở rộng và nâng cao của việc sử dụng NodeJS. NodeJS là một nền tảng viết bằng JavaScript giúp xây dựng các ứng dụng web nhanh và khả năng tùy biến cao. NodeJS được InfoWorld bình chọn là “Công nghệ của năm” năm 2012.

Vậy tại sao Node.js lại được sử dụng ngày càng nhiều, trong khi đó vẫn còn có các frameword javascript khác?

Có thể nói đầu tiên là ưu điểm về tốc độ thực thi và khả năng mở rộng. Node.js có tốc độ rất nhanh. Đó là một yêu cầu khá quan trọng khi bạn là một startup đang cố gắng tạo ra một sản phẩm lớn và muốn đảm bảo có thể mở rộng nhanh chóng, đáp ứng được một lượng lớn người dùng khi trang web của bạn phát triển lên.

Node.js có thể xử lý hàng ngàn kết nối đồng thời trong khi PHP sẽ chỉ có nước sụp đổ. Bên cạnh các lợi ích về tốc độ thực thi và khả năng mở rộng, có thể bạn cũng đã biết một chút về JavaScript, vì vậy tại sao lại phải phiền toái để học thêm về một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới như PHP? Và sau đó bạn sẽ có một sự phấn khích khi học về một cái gì đó mới mẻ và gần như chưa được khám phá. Bạn còn nhớ cái cảm giác khi mà một cái gì đó mới xuất hiện và sau đó trở thành phổ biến khắp mọi nơi mà bạn hối tiếc đã không học về nó sớm hơn, và mãi mãi chỉ là người đến sau? Đừng phạm phải sai lầm như vậy lần này nữa. Node.js đang ngày càng trở nên lớn mạnh hơn.

Những lợi điểm mà khóa học mang lại:

  • Giúp học viên nắm được kiến thức NodeJS chi tiết và bài bản
  • Tạo ra các ứng dụng có tốc độ xử lý nhanh
  • Áp dụng kiến thức NodeJs cho những sản phẩm startup, yêu cầu thay đổi, mở rộng nhanh, có lượng truy cập lớn
  • Cải thiện tốc độ thực thi bằng cách áp dụng NodeJS. Đối với 1 tác vụ HTML đơn giản thì NodeJS có hiệu năng gấp đôi PHP
  • Trong cùng điều kiện làm việc thì thời gian CPU xử lý ứng dụng NodeJS nhanh gấp 40 lần PHP và chỉ chiếm RAM bằng 1/25 ứng dụng PHP

Khóa học: Trọn bộ kiến thức NodeJS từ cơ bản đến nâng cao

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên :  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí