10 phút kỳ diệu mỗi ngày thắt chặt tình cha con

Cuốn sách 10 phút kỳ diệu mỗi ngày thắt chặt tình cha con thuộc Tủ sách Nhật dành cho Phụ huynh Việt, sách được biên soạn nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh các kinh nghiệm giáo dục quý giá từ những nhà giáo dục nổi tiếng Nhật Bản.10 phút kỳ diệu mỗi ngày thắt chặt tình cha con

10 phút kỳ diệu mỗi ngày thắt chặt tình cha con

Cuốn sách 10 phút kỳ diệu mỗi ngày thắt chặt tình cha con thuộc Tủ sách Nhật dành cho Phụ huynh Việt, sách được biên soạn nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh các kinh nghiệm giáo dục quý giá từ những nhà giáo dục nổi tiếng Nhật Bản. Dựa trên những tình huống thực tế thường gặp phải trong gia đình và trong giao tiếp hằng ngày với con, cuốn sách sẽ giúp người bố hình dung ra những phương pháp tốt nhất để tương tác với các con, nhằm giúp chúng phát triển mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn có thể xảy đến trong cuộc sống sau này.

Thực tế ở Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới, việc người cha quá bận rộn với công việc mà sao nhãng, không quan tâm đến những thay đổi, biến động tâm lý của con cái diễn ra một cách thường xuyên. Có thể hôm nay trẻ buồn vì những lý do nghiêm trọng như bị bắt nạt hay trấn lột ở trường; hoặc chỉ là những lý do dễ gặp phải như bị cô giáo mắng vì chậm trễ xếp hàng chào cờ hay kết quả thi không được tốt. Trẻ muốn tâm sự với bố, nhưng vì quá mệt mỏi với những bộn bề cuộc sống thường ngày nên bố không lắng nghe hoặc nghe với thái độ hờ hững, thậm chí còn bực dọc và quát mắng thêm. Họ không biết và cũng không nghĩ được rằng cách hành xử với con mình như vậy sẽ mang lại những hệ quả tồi tệ tới mức nào.

Theo thống kê, số trẻ ở độ tuổi đi học có tâm sinh lý bất ổn, khi được phỏng vấn, trả lời lý do các em trở nên bất cần, nghiện game, hút thuốc, quan hệ trước tuổi vị thành niên và nhiều hành vi không phù hợp với lứa tuổi, phần lớn bắt nguồn từ việc gia đình không quan tâm sát sao, cá biệt có những trường hợp trẻ còn bị bố mẹ mắng mỏ thậm tệ và đánh đập. Trong cuốn sách này, tác giả đã chỉ rõ những sai lầm còn tồn tại của các bậc phụ huynh, họ luôn tự tin cho rằng phương pháp dạy con của mình là đúng mà chưa bao giờ đặt mình vào góc độ của trẻ nhỏ để từ đó cân đối và đưa ra được những cách thức giáo dục trẻ hợp lý.

Cuốn sách 10 phút kỳ diệu mỗi ngày thắt chặt tình cha con tổng hợp những kỹ năng được đúc rút từ những tình huống thực tế thường ngày, nói lên sự cần thiết trong việc tương tác giữa cha và con sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến lực học, cũng như phương pháp rèn luyện khả chịu đựng của trẻ trước những áp lực cuộc sống sau này. Dù cho công việc của bạn có bận rộn thế nào đi nữa, 10 phút bạn dành ra cho con mình có thể thay đổi rất nhiều điều.

10 phút kỳ diệu mỗi ngày thắt chặt tình cha con

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí